The Center of Hotel Products

Resort, Service-Apaetment, Condo

Hotel Products Set With Logo

ของใช้ในห้องน้ำ โรงแรม Hotel Amenities supply

จำหน่าย ของใช้ในโรงแรม สินค้าภายในโรงแรม

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ของใช้ สำหรับห้องพัก ของใช้ในห้องน้ำ ราคา ส่งทั่วประเทศ สินค้าภายในโรงแรม,รีสอร์ท,สปา,เซอร์วิสอพาทเม้นต์,โรงพยาบาล,ร้านอาหารและสถานประกอบการอื่นๆ โดย ผลิตตามมาตรฐานคุณภาพที่ทางบริษัทผลิตหรือจัดหาเพื่อลูกค้า ได้แก่ สบู่เหลว,สบู่ก้อน,แชมพู,ครีมนวด,โลชั่นบำรุงผิว,หมวกคลุมผม,หวี,ชุดแปรงสีฟัน,ชุดเข็มด้าย,ชุดโกนหนวด,เจลอาบน้ำ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ของใช้ในโรงแรมมีอะไรบ้าง เราได้รวมรวมสินค้า ของใช้ในห้องน้ำ, ชุด Amenities, รองเท้า Slippers หรือ ป้ายแขวนประตู มีทั้งแบบมาตรฐานและแบบสั่งผลิตตามโลโก้ลูกค้า ให้เลือกหลายประเภทหลายและหลายรุ่น มีหลายราคา เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน

เรายินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน เกี่ยวกับสินค้าภายในโรงแรม ของใช้ในโรงแรม และให้คำแนะนำ กับลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ เราเข้าใจดีว่า การแข่งขันในธุรกิจการท่องเที่ยว และ กิจการโรงแรม รีสอร์ท เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ให้เป็นที่จดจำกับลูกค้าของท่าน ขอให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จทางด้านการบริการแก่ลูกค้าของท่าน

ของใช้ในโรงแรม เราใส่ใจในรายละเอียดความต้องการของลูกค้า เราต้องการผลิตสินค้าที่ตรงกับความต้องการและความพอใจให้กับลูกค้า เราทราบดีว่าลูกค้าของเราคือผู้ให้บริการ เพื่อสร้างความสะดวกสบาย และความสุข แก่คนที่เข้ามาพัก ดังนั้น เราจึงเน้นเรื่องการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ Signature ของสถานที่ ให้เป็นที่จดจำกับลูกค้าของคุณ

ชุดของใช้ในห้องน้ำ : Bathroom Amenities ( Make to order set )

เราให้บริการรับผลิตสั่งทำ ด้วยประสบการณ์ผลิต ออกแบบ ชุดAmenities Set มากกว่าพันรายการ ตามคอลเล็คชั่นและกลิ่น Cosmetic Grade ที่ลูกค้าต้องการ ให้กับเชนโรงแรมในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก เริ่มด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์พร้อมพิมพ์สี Logo อย่างพิถีพิถัน ให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ หรูหรา สวยงาม สะดุดตา ตัวผลิตภัณฑ์ทั้งชนิดน้ำยา ชนิดของใช้ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ห่อ- ใส่-บรรจุ ในห้องปลอดเชื้อ ถูกหลักอนามัยภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP เพื่อให้ลูกค้าของท่านประทับใจ ใช้ด้วยความปลอดภัย มีความสุขกับการมาเข้าพัก และใช้บริการในโอกาสต่อไป ราคาและคุณภาพขึ้นอยู่กับ ชนิดวัสดุบรรจุภัณฑ์ ขนาด ปริมาณน้ำหนัก บรรจุ พิมพ์จำนวนสี และจำนวนสั่งซื้อ เหมาะสำหรับโรงแรมระดับ 3ดาวถึง 5ดาว (สั่งผลิตขั้นต่ำ 5,000 ชิ้น/สินค้า)

ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ชนิดแห้ง(ของใช้) ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำยา ประกอบด้วย ครีมอาบน้ำ ,แชมพู, ครีมนวดผม, แชมพูผสมครีมนวดผม, โลชั่นทาผิว ,สบู่ก้อนทรงกลม, สบู่โรงแรม pantip กลิ่นมาตรฐานยุโรปชั้นนำให้เลือกมากว่า 20 กลิ่น และผลิตกลิ่น Cosmetic Grade ที่ลูกค้าต้องการ ขวดมีให้เลือกหลายแบบ เช่น อลูมิเนียม, พลาสติก (ฝาเกลียว , ฝาคลิป) แบบหลอด เช่น พลาสติก (ฝาเกลียว , ฝาคลิป) มีในเลือกหลากหลายรูปแบบ รูปทรง ขนาดบรรจุ เนื้อวัสดุ พลาสติก ผลิตภัณฑ์ของแห้ง ชนิดของใช้ ประกอบด้วย หมวกคลุมอาบน้ำ ใส หนาเหนียว, สำลีก้านพันเนี้อแน่น ,ชุดเข็มด้าย ,ชุดโกนนวด, ชุดแปรงสีฟัน, ชุดแต่งเล็บตะไบไม่หักงอ หวีทำจากพลาสติก/ไม้ กล่องบรรจุชนิดกระดาษ สามารถเลือกกระดาษได้หลายแบบ เช่น กระดาษสา, กระดาษลายริ้ว, กระดาษอาร์ท, กระดาษคาฟท์, กระดาษหลังแป้ง หรือกระดาษอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ซองบรรจุผลิตภัณฑ์ มีแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น ซองกระดาษเคลือบพลาสติก, ซองพลาสติก-กันน้ำ, ซองพลาสติกใส OPP, ซองตะกั่วเงิน ซองผ้า(non-woven) หรือซองประเภทอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า บรรจุภัณฑ์ชนิดถุง อาทิ พลาสติก ผ้า non woven กันน้ำ ถุงเมลามีน พร้อมพิมพ์หลากสี LOGO

ของใช้ในห้องน้ำ โรงแรม ชุดมาตรฐาน ELE : Bathroom Amenities (Standard set)

ชุดมาตรฐาน เป็นสินค้าของใช้ในโรงแรม พร้อมจัดส่งโดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ (อย่างน้อย 1ลัง/รายการ) กลิ่นและแพคกิ้งแบบพิมพ์มาตรฐาน ของเรา โดยมีรูปแบบหรูหราด้วยชุดโทนสีน้ำตาลลายสีเหลืองทอง และชุดสีขาวลายดอกไม้ ในชุดมาตราฐานจะประกอบด้วย

ชุดน้ำยา : ครีมอาบน้ำ แซมพู ครีมนวดผม โลชั่นทางผิว สบู่ก้อนกลม-บรรจุซองหรือห่อจีบ
ชุดของใช้: หมวกคลุมผม หวี ก้านสำลี ชุดโกนหนวด ชุดแปรงสีฟัน-ยาสีฟัน ก้านสำลี และชุดเข็มด้าย

โดยลูกค้าสามารถเลือก รายการสินค้าทั้งหมดหรือจะเลือกเพียงบางรายการก็ได้ เพราะบางโรงแรมหรือรีสอร์ท มีความจำเป็นและความต้องการที่แตกต่างกัน

ชุดถุงพิมพ์โลโก้ : Plastic Bag Set

ชุดถุงพิมพ์โลโก้ของเรามีแบบคือ ชุดแบบมาตรฐาน และ ผลิตสั่งทำพิมพ์โลโก้ของท่าน
ชุดถงพิมพ์มาตรษฐานจะพิมพ์ลายดอกไม้สีทอง สั่งซื้อไม่จำกัดจำนวน ประกอบด้วย ถุงครอบแก้ว,ถุงผ้าอนามัย,ถุงซักรีด
โดยสามารถเลือกซื้อรายการตามความต้องการของท่านได้

ชุดถุงพิมพ์แบบผลิตสั่งทำ มีขั้นต่ำในการผลิต ถุงครอบแก้ว (3 หมื่นใบ) ถงผ้าอนามัย (3หมื่นใบ) ถุงซักรีด (2หมื่นใบ)
รับผลิตสั่งทำ ถุงพิมพ์โลโก้ ถุงครอบแก้ว ถุงผ้าอนามัย ถุงซักรีด ใช้สำหรับห้องพัก ภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP ใช้พลาสติกเกรด A ด้วยการออกแบบพิมพ์ให้ดูเด่นงามสะอาดตา ผ่านการฆ่าเชื้อถูกหลักอนามัย เพื่อลูกค้าของท่านได้ใช้สอยด้วยความพึงพอใจ อีกทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงแรมหรือรีสอร์ทของท่านด้วย ชุดถุงพิมโลโก้

ป้ายแขวนประตู : Door Hanger

ป้ายแขวนประตู ป้ายคล้องประตู ออกแบบหลากหลายรูปทรง และขนาดรูแขวนเข้ากับกลอนประตู พิมพ์ข้อความสัญลักษณ์ทันสมัยเข้าใจง่าย 2 ด้าน ด้วยโทนสี ดูดีมีสไตล์เข้ากับบานประตู ผลิตจากวัสดุกระดาษอาร์ต พีวีซี หรือ พีเฮชดี คงทนไม่หักงอแบบพิมพ์มาตราฐาน : สั่งซ์้อไม่จำกัดจำนวน พิมพ์โลโก้ : จำนวนขั้นต่ำ 300 แผ่น

รองเท้าสลิปเปอร์พร้อมโลโก้ : Slippers

จำหน่ายและบริการรับผลิตสั่งทำ รองเท้าสลิปเปอร์ มีวัสดุให้เลือกหลายชนิด ผ้า non-woven ผ้าขนหนู ผ้าขนหนูรังผึ้ง โดยผลิตเน้นพื้นรองเท้าหนาสวมใส่แล้วไม่ลื่นไถล นุ่มสบาย กระชับเท้า มีทั้งแบบ หัวเปิดและหัวปิด ใช้แล้วทิ้ง หรือแบบใช้เป็นรองเท้าแตะ คงทนไม่ฉีกขาด ในรูแบบการสั่งทำสามารถสั่งผลิตเพิ่มทำโลโก้ลงที่รองเท้าได้ด้วย ทำให้สร้างความโดดเด่นให้กับโรงแรมของท่าน

สินค้า ของใช้ในโรงแรม หรือสินค้า ของใช้ในห้องน้ำ ของเราทุกรายการ เราใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและมาตรฐานเพื่อส่งต้องคุณค่าของสินค้า คุณภาพ และความพึงพอใจไปยังลูกค้าของท่าน เพื่อให้ลูกค้าของท่านประทับใจและจดจำถึงสถานที่เข้าพักหรือใช้บริการ โรงแรม,รีสอร์ท,หรือกิจการอื่นๆ ของท่าน ให้ลูกค้าเหล่านั้นกลับมาพักอีกครั้ง หรือบอกต่อกับญาติ พี่น้องหรือเพื่อนๆ ถึงความประทับใจกับสถานที่ที่น่าจดจำ

Elegance Hotel Products Co., Ltd.

69/750-752 moo 8 Rattanathibet Rd., T. Bangkasor, A. Muang, Nonthaburi 11000

" The Pilot of Hotel Products Business "

Phone : 02-589-5477-8 , 02-950-1404-5 Fax : 02-950-2800, 02-589-5494
" If you are looking for more difference "  Stylish  Durable  Secure