The Center of Hotel Products

Resort, Service-Apaetment, Condo

Hotel Room Products

ของใช้ในห้องพัก Hotel Room Products

เราเป็นผู้จำหน่าย ของใช้ในห้องพักโรงแรม ราคา ส่งให้กับโรงแรม , รีสอร์ท ,คอนโด, เซอร์วิสอพาทเม้นต์,โรงพยาบาล,สปา,ร้านอาหารและสถานประกอบการอื่นๆ โดยเราได้เลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับโรงแรม บริษัทได้มุ่งเน้นสินค้าที่ใช้งานง่ายสะดวก คงทน สวยงาม และคุ้มค่าใช้จ่าย เราได้คัดสรรรูปแบบสินค้านั้นๆ ให้เป็นชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เข้ากับห้องพัก และสถานที่ มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ตอบสนองความต้องการของท่านได้หลากหลาย เพราะ สินค้าภายในโรงแรมแตกต่างกับสินค้าใช้ตามบ้านอย่างไร เราจึงได้พิถีพิถันและมุ่งเน้นเพื่อคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ คงทน สวยงาม ที่เหมาะสมกับธุรกิจโรงแรม

ของใช้ในห้องพักโรงแรมมีอะไรบ้าง เราได้รวมรวมสินค้า ของใช้ในห้องพัก ให้เลือกหลายประเภทหลายและหลายรุ่น มีหลายราคา
เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน

เรายินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน เกี่ยวกับสินค้าภายในโรงแรม หรือ ของใช้ในโรงแรม และให้คำแนะนำ กับลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ เราเข้าใจดีว่า การแข่งขันในธุรกิจการท่องเที่ยว และ กิจการโรงแรม รีสอร์ท เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายและภาพลักษณ์ให้เป็นที่จดจำกับลูกค้าของท่าน ขอให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จทางด้านการบริการแก่ลูกค้าของท่าน

ชุดรวมของใช้ในห้องพัก : Room Amenities Set

ชุดรวมของใช้ของใช้ในห้องพัก การดีไซน์ของทุกชิ้นรวมเข้าด้วยกันเป็นชุดใหญ่ คำนึงรูปแบบ สีสรร และรูปทรงสวยหรู ผลิตด้วยวัสดุอย่างดีมีเอกลักษณ์ คู่ควรกับห้องพัก 4-5 ดาว ตามสไตล์โรงแรม รีสอร์ท ชั้นนำ และสำนักงานห้องผู้บริหารระดับสูง ประกอบด้วย แฟ้มหนัง แผ่นรองเซ็น กล่องลิ้นชัก กล่องทิชชู่ ตะกร้าวางรองเท้า ที่กดสบู่ ถาดวางชุดกาแฟ ถาดวาง amenities ที่เขี่ยบุหรี่ ถังขยะในห้องพัก และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดย ชุดรวมของใช้ในห้องพักจะมีการออกแบบและดีไซน์ไปในทางเดียวกันตามที่ลูกค้าต้องการหรือตามรูปแบบของโรงแรม

กระจกส่องหน้า กระจกแต่งหน้า : Magnifying Mirror

กระจกส่องหน้า เป็นของใช้ในห้องพัก กระจกแต่งหน้า มีแบบ กระจกขยาย 3 – 5 เท่า เป็น กระจกส่องหน้าติดผนัง ดูเรียบร้อย ป้องกันอุบัติเหตุ หรือสูญหาย ออกแบบรูปทรงทันสมัย สวยงาม คงทน มีทั้งแบบตั้งโต๊ะ แบบที่ยึดติดผนัง มีขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เก็บพับ 180 ทุกมุมมองตัวกระจกฉาบเนียน ขยาย 3เท่า 5เท่า ผิววัสดุชุบโครเมียมอย่างดี มีกระจกส่องหน้ารุ่นพิเศษเปิดแสงไฟจากหลอด LED เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด

กล่องทิชชู่ : Tissue Box

เราจำหน่ายกล่องทิชชู่ตามแบบมาตราฐาน และเรายังรับผลิตกล่องทิชชู่ตามสั่งพร้อมทั้งปั๊มโลโก้ของลูกค้า ตามแบบ ตามขนาด โดยมีทั้งชนิดกล่อง 1ชั้น หรือ 2ชั้น กล่องทิชชู่ แบบเปิดฝาบน เปิดฝาล่าง เปิดด้านข้าง ทั้งแบบทรงยาว และทรง POP UP พร้อมจำหน่าย กล่องทิชชู่อิคลิก กล่องทิชชู่พลาสติก กล่องทิชชู่ไม้ หลากหลายวัสดุให้ท่านเลือก เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ร้านอาหาร ภัตตาคารทั่วไป

กระติกน้ำแข็ง/ถังน้ำแข็ง : Ice Bucket

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่ไวน์ เสาถังน้ำแข็ง และ ทีคีบน้ำแข็ง โดยมีหลากหลายวัสดุ รูปทรง ทันสมัย หรูหรา ผลิตจากวัสุดที่หลากหลาย เช่น สเตนเลส หุ้มหนังธรรมชาติ หุ้มหนังสังเคราะห์ หนังPU เนื้อไม้ธรรมชาติ อะคริลิคใส มีให้เลือกหลายขนาด เสาถังน้ำแข็งสามารถใช้ในห้องอาหารสะดวกสวยงามหรูหรา และเราจำหน่ายที่คีบน้ำแข็ง มีปากคีบน้ำแข็งหลากหลาย เช่น ที่คีบปลายยัก ที่คีบน้ำแข็งหัวค้อน ที่คีบรูปหัวใจ เป็นต้น เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด ร้านอาคาร ภัตตาคาร

ที่เขี่ยบุหรี่ : Ashtray

ที่เขี่ยบุหรี่ หลากหลายรูปแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราสวยงามมีคุณค่าสมราคา ชนิดทำด้วยวัสดุ แก้วคริสตัล สแตนเลส หุ้มหนัง ไม้ พลาสติกกันไฟ เรซิ่น หลากหลายขนาด เหมาะสมการใช้ใน โรงแรม รีสอร์ท คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานบันเทิง ภัตตราคาร และร้านอาหารทั่วไป

ที่เปิดขวด ที่เปิดขวดไวน์ : Bottle Opener , Wine Bottle-Opener

ที่เปิดขวดฝาจีบ ที่เปิดขวดไวน์ ที่เปิดขวด ที่เปิดขวดจุกก๊อก ขาย ราคา ส่ง ออกแบบเพื่อใช้เปิดขวดหลายชนิดในอันเดียวกัน ให้บริกรพกสะดวกประจำตัว หรือไว้สำหรับพกพาติดตัวไปไหนได้ทุกที่ ผลิตด้วยวัสดุคงทน หัวเปิดเป็นเหล็กแข็งพิเศษ ไม่หักงอ กระชับมือ ปลอดภัย เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ส่วนของภัตตาคารและสถานบันเทิง ที่เปิดขวด เป็นอุปกรณ์ที่คิดค้นประดิษฐ์ขึ้นมาหลังจาก ที่ได้ผลิตขวดที่มีการผนึกแบบฝาจีบ เพื่อการเปิดสำหรับบริโภคน้ำในขวด ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ต้องการบริโภคน้ำขวดที่เป็นฝาจีบ แต่ปัจจุบัน ที่เปิดขวดได้พัฒนาขึ้นไปโดยสามารถเปิดขวดได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น เช่น จุกก๊อกปิดขวดไวน์ หรือ เปิดกระป๋องได้

นาฬิกาปลุก : Alarm Clock

นาฬิกาปลุก นาฬิกาตั้งโต๊ะ เรามีทั้งแบบดิจิตอลและไดนาล๊อค ด้วยการออกแบบที่หรูหรา มีแสงไฟสว่างเมื่อจับยกขึ้น มีวัสดุให้เลือกหลากหลาย พร้อมทั้งรับผลิตตามสั่งรูปแบบตามความต้องการเป็นสินค้าชิ้นที่ควรมีไว้ในห้องพักโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด

ถาดวางของใช้ : Tray

จำหน่าย ถาดมินิบาร์ ถาดวางแก้ว ถาดวางกระติกต้มน้ำร้อน ถาดวางกระติกน้ำแข็ง ถาดวางชุดชงกาแฟ และถาดจัดวางชุดของใช้ในห้องน้ำ ด้วยการออกแบบ ดูหรูหรา หลายรูปแบบทำให้ของที่ถูกจัดวางเรียบร้อยดูงามตา ผลิตจากวัสดุให้เลือกหลากหลาย เช่น ถาดอะคริลิก ถาดเมลามีน ถาดพลาสติก แก้ว และถาดชนิดพิเศษพ่นหรือเคลือบกันลื่น พร้อมบริการรับสั่งทำตามความต้องการทั้งรูปแบบและขนาด

Elegance Hotel Products Co., Ltd.

69/750-752 moo 8 Rattanathibet Rd., T. Bangkasor, A. Muang, Nonthaburi 11000

" The Pilot of Hotel Products Business "

Phone : 02-589-5477-8 , 02-950-1404-5 Fax : 02-950-2800, 02-589-5494
" If you are looking for more difference "  Stylish  Durable  Secure