เกี่ยวกับเรา

ผู้นำธุรกิจสินค้าโรงแรมครบวงจร

      บริษัทได้ตระหนักถึง การที่ท่านต้องใช้เวลากับการคัดเลือกสินค้า ของใช้ในโรงแรม ที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพด้วยราคาที่เหมาะสม และเข้าใจถึงความยุ่งยากในการจัดหาสั่งซื้อให้ทันกับกำหนดการเปิดตัว หรือการปรับปรุงโรงแรมทั้งการตระเตรียมความพร้อมกับฤดูกาลท่องเที่ยวในแต่ละปี

ของใช้ในห้องน้ำ ด้วยประสบการณ์มืออาชีพ ผลิตออกแบบชุด Amenities ได้ประสพความสำเร็จมากกว่าพันรายการ ด้วยคอลเล็คชั่นและกลิ่น Cosmetic Grade ผลิตภายใต้สุขลักษณะ GMP และ ISO เช่นเดียวกับสินค้าอื่นๆ ที่พิมพ์โลโก้โรงแรม ตามที่ต้องการให้กับลูกค้าเชนโรงแรมในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

ของใช้ในห้องพัก บริษัทมุ่งเน้น สินค้าโรงแรม ที่ใช้งานง่ายคงทน สวยงาม รูปแบบชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เข้ากับห้องพัก ลูกค้าจะได้พำนักด้วยความสุขสบายกับการใช้สอย เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ตู้เย็น ตู้แช่ไวน์ ตู้อุ่นอาหาร กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ ชุดรวมของใช้ในห้องพัก กระจกแต่งหน้า นาฬิกาปลุก โต๊ะวางกระเป๋า กล่องทิชชู่ ชุดแฟ้มในห้องพัก และอื่นๆ

ของใช้พื้นที่ส่วนกลาง บริษัทเอาใจใส่กับการคัดสรรสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง หรูหรา บ่งบอกถึงสถานที่บริการแรกรับอย่างมีรสนิยม เช่น รถเข็นกระเป๋าเดินทาง รถเข็นแม่บ้าน รถเข็นผ้าใช้แล้ว รถเข็นบริการ รถเข็นทำความสะอาด ที่เก็บร่มเปียก เครื่องขัดรองเท้า ถังขยะพื้นที่ส่วนกลาง ชั้นวางนิตยสาร-หนังสือพิมพ์ ป้ายประชาสัมพันธ์ แผ่นรองเซ็นต์ลงทะเบียน และอื่น ๆ

ของใช้ภัตตาคารและเบ็ดเตล็ด สินค้าที่ได้รับการออกแบบหลากหลายแฟชั่นทันสมัย ดูใหม่เสมอ เพิ่มบรรยากาศและสีสรรให้กับห้องจัดเลี้ยงและภัตตาคาร เช่น ตู้แช่ไวน์ ที่เปิดขวดไวน์ แผ่นรองจาน (ทอด้วยโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซี) เชิงเทียน แจกัน ของใช้บนโต๊ะ โต๊ะวางถาด พร้อมสินค้าเบ็คเตล็ด กล่องใส่รีโมท ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายแขวนประตู แก้วสระน้ำ และอื่นๆ

บริษัทมั่นใจว่า        "การได้พำนักอย่างสะดวกสบาย ลูกค้าจะกลับมาใช้บริการครั้งต่อไป"


ชมตัวอย่างสินค้า Showroom บริษัทฯ...


Enrich Hotel Products.Co.Ltd.
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
Hotline :
email :
088-874 8702-3
contactus.enr@gmail.com

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด

ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

" ผู้นำธุรกิจ ผลิตและจำหน่าย สินค้าโรงแรมครบวงจร "

โทรศัพท์ : 088-874 8702-3
" If you are looking for more difference "  Stylish  Durable  Secure
Copyright 2010-2019 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.